Menu

Vài nét về chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh


Tên đầy đủ của dự án này là Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, Chung cư Gelexia Riverside tọa độ tại vị trí lô đất C11 ngõ 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho chung cư gelexia riverside 885 tam trinh

Chủ đầu tư của dự án là công ty Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội, tên viết tắt: Geleximco
Quy mô của dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh:

Tổng diện tích lô đất là 35,010 m2 trong đó diện tích để xây dựng và nhà cao tầng là 18,498 m2
Các căn hộ chung cư có diện tích từ 65,8m2 đến 87,7m2
Thời gian bàn giao cho khách hàng là quý 2 năm 2018
Vị trí gelexia riverside:

• Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh xây dựng tạo Hoàng Mai, ở ô quy hoạch C11/0DK2 nằm trong phường Yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội với phạm vi nghiên cứu 35,010 m2
• Phía Bắc chung cư giáp với Viện Y học và Tư pháp của Trung Ương, đây thuộc đất xây dựng của Tổng đội thanh niên xung phong và đất thổ canh của phường Yên Sở.
• Phía Nam chung sử giáp với ô đất dự kiến xây dựng C11, CC2, T11
• Phía Đông chung cư giáp tim đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m
• Phía Tây chung cư giáp vùng đất nghĩa trang Yên Sở và các bãi đỗ xe

Kết quả hình ảnh cho chung cư gelexia riverside 885 tam trinh

Nhận xét:

Vị trí chung cư được đánh giá là mang vị trí đắc địa, xung quanh là các tiện ích cách không quá 2km như trường Phổ thông liên cấp Vinschool, bệnh viện Dệt May, công viên Vĩnh Hoàng, chợ Mai Động…đem lại đầy đủ sự tiện nghi cho khách hàng.

Bao quanh 4 mặt chung cư là những mặt hồ giống với tên gọi vốn có của nó Gelexia Riverside ven hồ khiến Gelexia trở thành hòn đảo nhỏ nằm giữa thành thố Hà Nội.

Ngoài ra, đây được coi là vị trí thuận tiện về giao thông. Dự án gelexia riverside nằm trên đường Tam Trinh, con đường giao cắt với trục giao thông chính của thủ đô là đường Vành Đai 3 nối liền với các địa điểm khác như các bến xe Hà Nội…Rất thích hợp cho việc di chuyển từ các phía Bắc, Đông, Tây Bắc..

>>Có thể bạn quan quan tâm đến dự án hội an royal residence một trong những dự án mới nhất tại TP Hội An, Tỉnh Quang Nam.

Loading Facebook Comments ...