Menu

Tự làm thuốc trị bọ chét cho chó


So với ve chó, bọ chét không hề khó trị, sau đây Công ty diệt mối, phong chong moi gia re – côn trùng An Nam chia sẻ với các bạn một số loại nước tự làm để trị bọ chét chó.

Những hỗn hợp này có những tính hiệu quả nhất định nhưng tắm cho chó thường xuyên cùng với việc chà xát lên thân chó là cách trị và diệt ve chó hiệu quả hơn cả và nếu bạn muốn tiêu diệt bọ chét chó tận gôc thì bạn sẽ cần đến những biện pháp mạnh hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thử nghiệm xịt những nguyên liệu tự nhiên tự làm này tắm cho thú cưng của bạn để diệt những con bọ chét ký sinh trong con chó.

Nước xịt rượu giấm táo

Cách làm như sau:

– Bạn chuẩn bị một chai xịt nhỏ, sạch

Liều lượng: bạn lấy ½ nước với ½ rượu giấm táo. Bạn nên lựa chọn rượu giấm táo vì sau khi pha loãng và xịt lên mình chó, chú chó sẽ không thấy khó chịu như giấm trắng và rượu giấm táo cũng tạo nên hiệu quả cao hơn.

Sau đó bạn xịt hỗn hợp rượu giấm táo cùng với nước lên mình chó sau khi đã tắm choc ho và lông chó đã hoàn toàn khô ráo

Nước xịt chanh

Chanh là một nguyên liệu mà bạn dễ tìm thấy ở nhà hoặc ở các cửa hàng nhỏ, chanh là một nguyên liệu diệt bọ chét khá tốt.

Cách làm như sau:

Bạn chuẩn bị một vài quả chanh tươi liều lượng chanh nhiều hay ít tùy thuộc vào độ mạnh mà bạn sử dụng và số lượng bọ chét ký sinh trên vật nuôi nhà bạn nhiều hay ít.

Sau đó quả chanh bạn phải rửa sạch, thái mỏng quả chanh,lưu ý bạn phải giữ nguyên vỏ chanh. Tiếp theo dùng một nồi nước và bỏ chanh đã thái lát cho vào nồi và đun sôi . Cuối cùng bạn để hỗn hợp này qua đêm để chanh ra hết các tinh chất.

Như vậy với những nguyên liệu có sẵn và dễ làm, các bạn có thể dễ dàng diệt bọ chét cho thú cưng nhà bạn mà không gây độc hại cho tất cả mọi người trong gia đình cũng như những con thú cưng của bạn

Công ty Diệt mối chuyên nghiệp-côn trùng An Nam chúc các bạn thành công trong việc thực hiện bảo vệ thú cưng của gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...