Menu

Thiên đường bên suối Vàng


Khi sương tan, màn sương dày đặc và quánh chuyển sang một màu vô cùng mờ ảo, và cỏ hồng xuất hiện trong mắt ngắm cảnh với quá nhiều trạng thái khác nhau.

Có những lúc tuyết phủ trắng xóa, nhẹ nhàng khi làn sương tan dần và đầy mê hoặc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa cỏ tuyệt đẹp. Đó là những khung cảnh đẹp mắt bên bờ suối Vàng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 20km xuôi về phía Đông Nam.
Để đến được đây, con đường đi sẽ khá khó khăn vì bạn phải đi bằng những con đường mòn xuyên qua rừng thông, những con đường đất đỏ rất gập ghềnh và không hề có biển hướng dẫn.

Đến đây bạn sẽ có cảm giác giống như mình được lạc trong cõi thơ mộng và thần tiên. Những cảm giác thư thái vô cùng tuyệt vời với những cánh đồng hoa cỏ hồng đang phủ sương trắng xóa. Thật đẹp và vô cùng thơ mộng. Khi sương tan, những lớp cỏ phía dưới đã lộ ra, nắng vàng trải đều trên những con đường cỏ hoa. Khiến bất cứ ai cũng bị đắm say.
Du khách bước những bước đi chậm dãi trên đồi cỏ hồng thơ mộng.
Những làn cỏ hồng mềm mượt như nhung, sương đọng giày giống bông tuyết.

Cảnh đẹp này chỉ xuất hiện vào khoảng từ tháng 11 đến giữa tháng 1 dịp tết dương lịch. Sau đó, khi nắng về nhiều hơn, hoa cỏ sẽ tàn dần, không còn đậm sắc hương nữa. Lúc này cũng là lúc suối vàng cạn dần có hoa cỏ úa đi, chờ một mùa mới nở.
Hãy đến Đà Lạt nhé, để cảm nhận những điều tuyệt vời nhất.

Hoặc nếu bạn đã đi Đà Lạt và có điều kiện đi nước ngoài thì hãy đến và cảm nhận một Singapore thật khác ở những tour Singapore này http://dulichdaiviet.com/tours/du-lich-singapore.aspx nhé! Đảm bảo rằng bạn sẽ chẳng thất vọng đâu!

Loading Facebook Comments ...