Menu

Tải nhạc chuông gửi tặng bài hát yêu thương đến người ấy


Bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng? Bạn muốn cô ấy trở thành người yêu của mình? Nhưng lại ngại, lại không đủ ngôn từ và không biết bày tỏ ra sao? Đừng vò đầu bứt tóc để nghĩ nữa. Hãy để tainhacchuonghot.com giúp bạn!

tai-nhac-chuong-hay

Âm nhạc không chỉ đơn thuần là những bài hát mà nó là những bài hát có hồn và là phương tiện hữu hiệu để giải bày cảm xúc . Chính những nhạc sĩ cũng khi viết ra những bài hát cũng đã đặt vào đó bao nhiêu là suy tư bao nhiêu là tình cảm. Và khi thưởng thức bản nhạc, những điều ấy như phản xạ hết thấy vào tim mỗi người thưởng thức âm nhạc.

>Xem chi tiết các bài: Nhạc chuông hot

tai-nhac-chuong-hay-mien-phi

Một bài hát hay có thể làm cho trái tim ta rung động ngay từ những giai điệu đầu tiên. Một bản nhạc có thể làm vơi đi nỗi buồn mang đến niềm vui cho một tâm trạng ủ dột những cũng có thể khiến người ta bật khóc. Âm nhạc là một điều rất kì diệu và bí ẩn. Và tình yêu cũng vậy.  Chính vì những nét tương đồng đấy nên âm nhạc luôn là sợi dây kết nối những người yêu nhau chăng? Nhạc sỹ Phạm Tuyên đã từng nói rằng “Thôi tôi tặng cho nhà tôi cả 700 tác phẩm, bài gì cũng có dáng dấp của bà ấy cả” . Ví dụ này là một minh chứng rỏ ràng rằng âm nhạc luôn mang dáng dấp của tình yêu. Nhạc sỹ Phạm Tuyên đã dành 700 bài hát để gửi gắm tình cảm. Còn bạn thì sao? Nếu muốn thổ lổ lòng mình thì hãy nhanh chong vào tainhacchuonghot.com để chọn cho mình một bài hát thay lời muốn nói đi nào.

Tỏ tình vừa miễn phí lại vừa hữu hiệu tại tainhacchuonghot.com !

Bạn có thể xem các bản : nhạc chuông iphone

Loading Facebook Comments ...