Menu

Starter kit là gì?


 

Starter Kit được kiện toàn cho người mới dùng.

Starter Kit tiện dụng cho người mới bắt đầu.

Khi mới đến với vape, chắc hẳn bạn đã thắc mắc không biết nên sử dụng loại máy nào và trở nên bối rối với hằng hà sa số các chủng loại máy và đầu đốt mà cửa hàng đang có đúng không? Vì thấu hiểu được tâm lý này, các nhà sản xuất đã cho ra đời starter kit để phục vụ riêng cho nhóm người mới sử dụng vape.

Thế nào là một bộ starter kit

Một bộ starter kit của nhà sản xuất bao gồm một thân máy, đầu đốt, các phụ kiện thay thế và các OCC với chỉ số điện trở khác nhau.

Thân máy của starter kit khá đa dạng, từ dạng ống tròn với thân máy và đầu đốt liền như CuAIO, iJust Nexgen cho đến dạng thân máy box mod và đầu đốt tách rời như Top box nano, Top box mini…

Đầu đốt của starter kit đa số là clearomizer sử dụng coil làm sẵn của nhà sản xuất. Một số ít thì có đế RBA riêng. Hoặc thậm chí cũng có dạng starter kit cho người dùng trải nghiệm RDA, squonk như Dripbox, VT Inbox hoặc Squeeze Kit.

Theo ý đồ của nhà sản xuất, để tối ưu cho người sử dụng mới, hầu hết thân máy của starter kit đều chỉ có những tính năng cơ bản như chỉnh công suất, nhiệt độ… Thậm chí các loại vape pen như EVOD, Subvod hay dạng AIO như eGrip AIO Box… còn không có tính năng nào, chỉ cần ấn sử dụng là pin sẽ chạy theo công suất đã tính toán của nhà sản xuất với loại OCC phù hợp. Cá biệt hơn, hiện nay cũng có starter kit dạng mech mod cho những người muốn dùng mech mà vẫn đảm bảo được an toàn, đó là bộ Karma Mech kit.

nhà sản xuất starter kit luôn tối ưu cho người mới sử dụng.

Starter kit luôn có kiểu dáng gọn nhẹ.

Sử dụng starter kit

Không quá phức tạp và yêu cầu lựa chọn như những bộ máy rời, với starter kit, bạn chỉ cần lắp pin vào thân máy, lắp OCC vào đầu đốt và châm thêm tinh dầu là có thể sử dụng được ngay. Đây là những bước khi lần đầu sử dụng box mod.

Còn với dạng vape pen, quá trình này chỉ rút ngắn còn việc lắp OCC vào đầu đốt và châm tinh dầu, vì đa số vape pen đều có pin liền bên trong.

 

Loading Facebook Comments ...