Menu

Nghệ sỹ Graffiti gốc Việt cùng Richard Mille thiết kế đồng hồ xa xỉ


Thật hiếm hoi khi chúng ta được chứng kiến những sự kiện nổi bật đi cùng những người nghệ nhân tài năng của Việt Nam. Và mới đây, giới mộ điệu lại thêm một lần nữa thực sự ngạc nhiên khi thương hiệu đồng hồ Richard Mille bất ngờ tuyên bố hợp tác với một nghệ sỹ Graffiti gốc Việt để sản xuất ra chiếc đồng hồ xa xỉ mang tên Richard Mille 68-01 Tourbillon Cyril Kongo. Trên website chuyên tin tức thời trang đồng hồ Milolex có đăng tải một bài viết nói về sự kết hợp độc đáo này, cũng như đưa ra một số đánh giá chi tiết về chiếc đồng hồ RM 68-01. Xin mời bạn đọc hãy cùng chúng tôi nói qua một chút về sự kiện đáng tự hào đối với người Việt này nhé!

>>> Link bài nhận xét: http://milolex.com/blog/blogart9

Họ cho biết: RM 68-01 được xem như là câu trả lời chính thức cho sự mong mỏi nhiều năm qua của hãng Richard Mille. Đó chính là một sự kết hợp mới lạ đến từ công nghệ chế tạo và nghệ thuật đường phố. Và điều đó quả thực là như thế, bộ máy của chiếc đồng hồ mang tên Tourbillon không hề đơn giản như những cố máy thời gian bình thường mà chúng ta vẫn thấy, nó được xem như một tấm lụa mềm mại ẩn chứa hàng loạt những sự tinh tế trong phong cách thời trang màu mè.

Đối với những người đam mê đồng hồ xa xỉ tại Việt Nam, sự kiện này có thể nói luôn là tâm điểm mà họ chú ý trong suốt những ngày qua. Được biết, Richard Mille mới chỉ công bố về sự hữu duyên trong việc kết hợp với một nghệ sỹ Graffiti gốc Việt chứ chưa hề thông tin rõ ràng về ngày ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, những hình ảnh thực tế về siêu đồng hồ RM 68-01 đã được công bố trên website chính thức của họ.

Mặc dù mới chỉ là dự án đang trong quá trình thực hiện, nhưng những thông tin xoay quanh đã tiết lộ. Cỗ máy thời gian độc đáo này khi ra mắt, rất có thể sẽ có mức giá tương đương 17,4 tỷ tiền Việt. Mọi thông tin chi tiết về việc Nghệ sỹ Graffiti gốc Việt cùng Richard Mille thiết kế đồng hồ xa xỉ các bạn có thể truy cập link nguồn bài viết để lắm rõ thông tin chi tiết hơn.

Tin cùng chủ đề khác: http://milolex.com/blog/blogart10

Loading Facebook Comments ...