Menu

Lưu ý khi vệ sinh chăn ga gối đệm everon


Chăn ga gối đệm là những vật dụng thiết yếu vơi giấc ngủ, liên quan đến sức khỏe và giấc ngủ của mọi người  trong gia đình, Vì vậy việc vệ sinh chăn ga gối đệm sạch sẽ là một cách phòng ngừa bệnh tật. Nhưng vệ sinh chăn ga gối đệm everon như thế nào? Cần phải lưu ý những gì khi vệ sinh chăn ga gối đệm everon. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết những điều cần lưu ý khi vệ sinh chăn everon mua đệm everon

Thông thường với vỏ chăn, ga , vỏ gối được giặt với nước có thể giặt tay, giặt máy tùy thời gian của các bà nội trợ. Nhưng bạn nên giặt vỏ chăn, ga bằng tay để đảm bảo máy giặt không làm hỏng vải của chăn, ga , gối everon. Khi giặt nên giặt với chất tẩy nhẹ không nên dùng chất tẩy mạnh có thể làm phai màu của vải. Với vỏ chăn, vỏ gối, ga bạn nên giặt vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và trông chăn, ga như mới.

Đa phần các đệm everon đều có vỏ đệm có thể tháo rời nhưng riêng đệm lò xo không thể tháo vỏ đệm bạn có thể sử dụng nước soda để làm sạch đệm everon. Trước tiên bạn nên tưới nước soda lên mặt đệm và để trong 20 phút sau đó dùng máy hút bụi làm khô đệm. Nếu máy hút bụi không thể làm sạch hết bụi bẩn trên đệm bạn có thể dung gậy đập lên đệm everon để làm sạch. Sau đó tiếp tục dùng mát hút bụi làm sạch đệm.

ga everon

Với những vết bân như nước tiểu của trẻ bạn có thể sử dụng máy hút bụi làm khô vết nước. Hoặc có thể đổ cồn lên vết nước tiểu để khử mùi của cồn sau đó dùng máy hút bụi làm bớt mùi của cồn. Đối với các vết bẩn cứng đầu khác bạn có thể dùng oxi già để tẩy sạch vết bẩn đệm bông ép everon  một cách dễ dàng.

 

 

Loading Facebook Comments ...