Menu

Lựa chọn rèm cửa hút vượng khí vào nhà


Rèm cửa cũng là một trong những yếu tố phong thủy trong căn phòng của bạn. Thế nên việc lựa chọn rèm cửa cho phù hợp sẽ mang đến những điều may mắn tốt đẹp cho bạn và những người thân yêu trong ngôi nhà.

Theo phong thủy thì cửa sổ là đôi mắt của ngoi nhà, vì thế trang trí tấm rem cua dep  cho cửa số là điều quan trọng. Không những che chắn được nhiều cái nhìn không đẹp, quang cảnh xấu thì việc lắp đặt rèm cửa giúp trang trí ngôi nhà thêm đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.Rèm cửa ảnh hưởng đến phong thủy thế nên bạn cần lưu ý những tiêu chí khi lựa chọn sau:

chọn lắp rèm cửa

-Không nên chọn những hình ảnh họa tiết trên tấm rèm vải cao cấp  gây ảnh hưởng xấu đến tâm lí.Theo sở thích của từng người khác nhau mà lựa chọn theo sở thích của mình những không phải điều gì cũng là tốt. Với những tấm rèm có họa tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến phong thủy mang đến  những điều không tốt đẹp đến với ngôi nhà của bạn.

-Chọn rèm cửa theo phong thủy thì không nên chọn loại vỉa rèm qứa dày như vạy sẽ mang đến không gian nặng nề làm cho các thành viên trong nhà lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng như vậy rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tấm rèm dày quá lúc nào nhìn bạn sẽ cảm thấy lúc nào cũng buồn ngủ như vậy sẽ giảm hiệu quả làm việc của một ngày.

-Với không gian phòng khách nhỏ bạn ên lự chọn tấm rèm có thiết kế đơn gian không diêm dúa như vậy vừa tạo cho căn phòng rộng hơn  vừa tránh sự chật chội và gò bó.

-Chọn màu sắc rèm nên hài hòa với màu chủ đạo của ngôi nhà.Theo phong thủy thì không nên chọn tấm rèm quá sặc sỡ, học quá tối màu nhu vậy sẽ kích thích dễ gây bực bội trong người.

Những tiêu chí nêu trên nếu bạn nắm bắt rõ sẽ giúp bạn chọn được tấm rèm phù hợp nhất với phong thủy nhà mình.

>>giá rèm cuốn

Loading Facebook Comments ...