Menu

Khám phá những hòn đảo đẹp hoang sơ nhất Việt Nam


Việt Nam là với đường bờ biển dài và được tự nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, với hơn 4000 hòn đảo lớn nhỏ trong đó có không ít các hòn đảo mang một vẻ đẹp hoang sơ và tự nhiên mà bạn nên khám phá.

Đảo Bà Lụa

Quần đảo thuộc huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang, nằm trong vùng biển vịnh Thái Lan, Quần đảo Bà Lụa gồm 34 đảo lớn nhỏ trên một diện tích biển khoảng 70 km², trong đó 3 đảo lớn là hòn Heo, hòn Ngang và hòn Nhum Bà. Bà Lụa nói chung cũng là một trong những nơi có biển đẹp tại Việt Nam. Nước biển xanh trong vắt. Để ngắm biển đẹp đó là bạn nên đi vào tháng 1, lúc đó bạn sẽ không hối hận nếu là một người yêu thích biển. Đến đây bạn có thể thỏa sức hòa mình vào làn nước biển trong xanh, thưởng thức các loại hải sản tươi ngon hấp dẫn.

Đảo Bình Hưng

Đảo Bình Hưng nằm ngay gần đảo Bình Ba, đảo thuộc thành phố Cam Ranh, nằm ẩn mình dưới chân đèo của cung đường biển Bình Tiên – Vĩnh Hy. Bình Hưng là một trong ba đảo Tam Bình thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh, nơi nổi tiếng với những bãi cát mịn, làn nước trong xanh và sạch sẽ. Đảo chưa được khai thác du lịch nhiều nên vẫn còn giữ nguyên được nhiều nét hoang sơ vô cùng quyến rũ. Trên đảo có ngọn hải đăng Hòn Chút là một trong những điểm tham quan hấp dẫn bạn không thể bỏ qua.

Đảo Hòn Sơn

Đảo Hòn Sơn có diện tích khoảng 11,5 km2, thuộc huyện Kiên Hải, Kiên Giang, Nơi đây nổi tiếng bởi phong cảnh tự nhiên hoang sơ, bãi biển dài với làn nước trong xanh và sạch sẽ. Các hoạt động du lịch chưa nhiều nhưng rất chuyên nghiệp và thu hút du khách tới khám phá ngày càng nhiều. Hòn đảo cũng nổi tiếng bởi những bãi tắm tuyệt đẹp.

Đảo Nam Du

Nằm cách Sài Gòn 250 km đường bộ, đảo Nam Du thuộc huyện Kiên Hải tỉnh Kiên Giang đang được xem như là điểm đến mà dân phượt phía Nam nhất định phải ghé đến bởi vẻ đẹp hoang sơ và chưa được khai thác du lịch nhiều. Điểm đặc biệt ở Nam Du là giá cả dịch vụ du lịch cũng như khách sạn rất rẻ. Một vài bãi tắm đẹp ở Nam Du như: Hòn Lớn, Bãi Ngự, Bãi Đăng, Hòn Dầu, Hòn Nồm, Hòn Bờ Đập…

Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba thuộc tỉnh Khánh Hòa, nằm không xa cảng Cam Ranh, bạn có thể đến đảo vào bất cứ mùa nào trong năm, hòn đảo có diện tích 3 km2 này nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km, nổi tiếng nhờ các bãi biển trong xanh với bờ cát dài và mịn, hoạt động du lịch ở trên đảo còn khá hạn chế cùng với việc người dân rất có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường do đó hòn đảo rất sạch. Người dân Bình Ba rất thân thiện và mến khách, nơi đây rất thích hợp với những chuyến du lịch biển đảo bình yên ngắn ngày và nghỉ dưỡng.

Xem thêm tại dulichmuaxuan.info

Loading Facebook Comments ...