Menu

Đặc điểm của ruột gối Everon


Thương hiệu Everon được biết đến với những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ , Một trong số đó là ruột gối than hoạt tính Everon , đây là một sản phẩm mới  bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu các ưu điểm của ruột gối than hoạt tính qua bài viết dưới đây

>>chăn ga gối đệm

đệm everon

Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng làm ruột gối than hoạt tính Everon là bông có chứa than hoạt tính. Hiện nay , các sản phẩm về than hoạt tính được sử dụng rất rông rãi. Sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên như  than bùn , gỗ ,  đá , tre .. do đó  than hoạt tính rất an toàn cho người sử dụng.

Than hoạt tính tốt cho sức khỏe

Sản phẩm ruột gối than hoạt tính , các hoạt chất trong than hoạt tính có tác dụng tản ra các bức xạ tia hồng ngoại . Loại sóng này  giúp kích thích các mô  tế bào da hoạt động ,  quá trình lưu thông tuần hoàn máu được  kích thích  làm giãn  mạch mãu cải thiện sức khỏe cho người dùng. Ngoài ra các tia hồng ngoại còn  kích thích quá trình hoạt động của enzim giúp giảm căng thẳng.

>.giá đệm everon

Độ đàn hồi và bề mặt tiếp xúc súc của gối than hoạt tính rộng , do đó giảm áp lực lên các phần  cổ , vai ,  gáy do đó mang đến cho bạn giấc ngủ sâu hơn. Gối có độ đàn hồi tốt , sau khi tỉnh dậy người dùng sẽ cảm thấy thoải mái , dễ chịu.

Đặc biệt sản phẩm này có  tính năng hút ẩm cao , thông thoáng và khá thoải mái khi nằm. Ruột gối than hoạt tính thường được  người dùng và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

đệm everon Trên đây là một số đặc điểm về sản phẩm ruột gối than hoạt tính Everon, đệm bông ép Everon giá rẻ mang đến cho bạn và những người thân giấc ngủ thoải mái , thư thái nhất. Sản phẩm không chỉ mang đến những giấc ngủ ngon , mà còn hỗ trợ sức khỏe ,tăng sức đề kháng cho cơ thể

Loading Facebook Comments ...