Menu

Chuẩn bị giường, chăn ga gối đệm cho đêm tân hôn


Cùng Everon chuẩn bị giường, chăn ga gối đệm cho đêm tân hôn để tạo nên phòng cưới lãng mạn và ý nghĩa nhé!

Để chuẩn bị cho một đám cưới, đôi vợ chồng cần sắm sửa rất nhiều thứ, và trong đó có một thứ không thể bỏ qua đó là việc chọn mua giường và chăn ga gối đệm cho phòng cưới. Việc sắm giường cưới và chăn ga gối đệm cho phòng cưới là điều vô cùng quan trọng, bởi nó giống như là nơi liên kết và lưu giữ những phút giây hạnh phúc của hai người.

Nhiều người vẫn chưa biết nên chọn chăn ga gối đệm như thế nào cho phù hợp với phòng cưới, nên Everon sẽ gợi ý cho bạn một số điều sau khi chọn mua nhé!

Bộ chăn ga gối đệm Everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon

Chọn giường cưới : bạn nên chọn một chiếc giường có kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ của mình để không gian thoải mái và hợp lí hơn. Khi chọn mua giường, tốt nhất là cả hai vợ chồng cùng đi để chọn được những sản phẩm phù hợp với sở thích của cả hai người.

Chọn chăn ga gối đệm : bạn nên đi cùng nửa kia của mình đến những cửa hàng có uy tín và chất lượng cao như đại lí cửa hàng Everon nhé! Hai người sẽ đưa ra những sở thích vể màu sắc hay kiểu dáng của sản phẩm để đưa đến sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ Artemis lãng mạn cho phòng cưới

Bộ Artemis lãng mạn cho phòng cưới

Bạn nên chọn những màu sắc hài hòa với những thứ đồ nội thất trong nhà để căn phòng cưới của bạn trông đẹp hơn. Bạn nên lưu ý những màu sắc nên chọn cho bộ chăn ga gối Everon đệm Everon của giường cưới nhà bạn là những tông màu nhẹ nhàng và tạo cảm giác ấm áp, êm ái như màu hồng, tím, xanh,… Hoặc chọn những tông màu như màu đỏ, màu cam để tạo cảm giác yêu thương.

Một chiếc giường cưới với bộ chăn ga gối đệm Everon phù hợp sẽ làm cho căn phòng cưới của bạn trông đẹp mắt và những kỉ niệm đẹp của vợ chồng bạn sẽ được lưu giữ mãi.

Xem thêm: Đệm artemis

Các bạn có thể xem thêm tạo mục Tin tức trên web: dulichmuaxuan.info

Loading Facebook Comments ...