Menu

Bạn đã biết cách sử dụng pin của máy bộ đàm giá rẻ chưa ?


Pin là một bộ phận không thể thiếu của máy bộ đàm giá rẻ, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin khác nhau.

———

máy hút ẩm không khí 

máy phun rửa áp lực cao 

Trong phần một của bài viết :” Bạn đã biết cách sử dụng pin của máy bộ đàm chưa  “ chúng tôi sẽ điểm qua các loại pin thường có trên thị trường để các bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng.

bộ đàm giá rẻ

Loại pin của  bộ đàm giá rẻ đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới đó là pin Li-lon.  Loại pin này được các chuyên gia đánh giá cao về dung lượng, với những dòng pin khác của máy bộ đàm thì khi nào hết pin bạn mới được sạc, nhưng điều này dường như là không cần thiết đối với pin Li-lon, bạn có thể thoải mái sạc chúng ngay cả khi pin chưa thực sự hết, dòng pin này có rất nhiều tính năng khiến người tiêu dùng luôn lựa chọn khi mua.

Tuổi thọ cho loại pin Li-lon của máy bộ đàm là rất cao, bên cạnh đó dung lượng của chúng không hề thấp, khối lượng của pin không quá nặng máy bộ đàm.

Loại pin thứ hai là pin Ni-Cd, khi bạn trang bị dòng pin này chomáy bộ đàm thì số lần bạn cần sạc sẽ nhiều hơn bởi dung lượng của chúng không cao như pin Li-lon, một điểm trừ nữa của loại pin này đó là không thân thiện với môi trường bởi trong pin này có chứa Cadmium được coi là một chất hóa học độc hại.

máy rửa xe cao áp

máy hút ẩm và máy rửa xe áp lực cao đang km tại HL

Loại pin cuối cùng đó là pin Ni-MH, dung lượng của loại pin này được đánh giá là cao hơn pin Ni-Cd tuy nhiên về mức độ gây hại cho môi trường thì khá giống nhau.

Trong ba loại pin mà chúng tôi liệt kê ở trên thì loại pin Li-lon được lựa chọn cho máy bộ đàm giá rẻ nhiều hơn bởi những tính năng tuyệt với mà chúng mang lại, tiếp tục trong phần hai của bài viết :” Bạn đã biết cách sử dụng pin của máy bộ đàm chưa  “ chúng tôi sẽ tiếp tục liệt kê những thông tin về các loại pin của máy bộ đàm.

Loading Facebook Comments ...